วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2556

“นิว วงศกร” ปิ๊งรัก “มะนาว” ชมน่ารักมีความรับผิดชอบ

Categories: ,

“นิว วงศกร” รับคุย “มะนาว” นางเอกช่อง 7 ชมฝ่ายหญิงเป็นคนดีน่ารัก ลั่นอายุห่างกันไร้ปัญหา แต่ยังกั๊กไม่เรียกแฟน เผยสนิทกันในกองละครเสือสั่งฟ้า ฯ


นิว-นาว
จุ๋ย
จบความรักกับนางเอกตาคม “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ไปได้พักใหญ่ ด้วยสาเหตุที่ไปกันไม่ได้ ล่าสุด พระเอกหนุ่ม “นิว วงศกร ปรมัตถากร” ก็เปิดปากรับว่ากำลังคบอยู่กับ “มะนาว ทิสานาฏ ศรศึก” นางเอกใหม่ช่อง 7 คนเดียว บอกสนิทกันตั้งแต่ละครเรื่อง “เสือสั่งฟ้า 2 พยัคฆ์ผยองปิดกล้อง" ชมฝ่ายหญิงเป็นคนดีน่ารักมีความรับผิดชอบ

“ผมชอบน้องเขาที่เป็นคนดี ตั้งใจทำงาน เป็นเด็กน่ารักคือเราทำงานด้วยกันมาเป็นปี เราก็ดูน้องเขาเป็นคนที่แบบโอเค ตอนนี้ก็คุยกับน้องเขาคนเดียว ส่วนตัวผมไม่มีสเปคอยู่แล้วครับ ขอแค่เป็นคนดีมีความรับผิดชอบรักคุณพ่อคุณแม่ก็พอแล้ว น้องเขาเป็นคนดี เป็นคนน่ารัก ตั้งใจทำงาน”

“ตอนนี้หัวใจก็ปกติดี ก็ไม่ได้หวานครับ ไปไหนมาไหนบ่อยอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ ก็เป็นพี่น้องกันเป็นเพื่อนกันสนิทกันยังไม่ใช่แฟนครับ ก็คุยๆ กันตั้งแต่ละครปิดกล้องไป”

ปัดเข้าทาง “แม่ของมะนาว” แต่ยอมรับกับแม่มากกว่า ส่วนเรื่องอายุห่างกันไม่เป็นอุปสรรค
“คุณแม่น้องก็เป็นคนน่ารักเราก็ไปไหนมาด้วยกันปกติ ก็ไปกินข้าวด้วยกันตั้งแต่เล่นละครแล้ว คือคุณแม่น้องเขาก็มากองถ่ายเกือบทุกครั้ง ก็มีโอกาสสนิทกับน้องตั้งนานแล้ว แต่มีโอกาสคุยกับคุณแม่บ่อยกว่าน้องอีก คือผมไม่ได้เข้าทางแม่นะแต่เราคุยเพราะเราบริสุทธิ์ใจ ส่วนเรื่องอายุที่ห่างกัน อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขครับ ตอนนี้ก็เรื่อยๆ ครับถึงเวลาใช่มันก็ใช่”

ขอบคุณข่าวแซ่บจากผู้จัดการออนไลน์

Spread The Love, Share Our Article

Related Posts

No Response to "“นิว วงศกร” ปิ๊งรัก “มะนาว” ชมน่ารักมีความรับผิดชอบ"

แสดงความคิดเห็น

ชอบอ่านข่าวแซ่บๆก็กดไล้ท์ไว้นะคร้า

 

Copyright 2008 All Rights Reserved My design theme by Vikas Bhardwaj Blog Converted into Blogger Template by Vikas Bhardwaj blog