วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

“เจนี่” เครียดจนล้มป่วย หลังมีภาพหลุดโชว์หวอ

Categories:

“เจนี่” ร้องไห้ไม่หยุดภาพหวอโผล่ ล้มป่วยเครียดลงกระเพาะ “นานา” เผยอาการนางเอกสาวยังไม่ดีขึ้น อุบสถานที่ “เจนี่” พักรักษาตัวหวั่นสื่อตาม ยันช่อง 3 เอาเรื่องนสพ.ดังแน่
เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจริงๆ สำหรับนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่หลังจากมีภาพเต้าโผล่ทั้งยวง จากความผิดพลาดของตัวเองที่เผลอไปเหยียบชายกระโปรงจนทำให้เกาะอกหลุดขณะเดินแฟชั่นในงานหนึ่ง ล่าสุดนางเอกสาวถูกหนังสือพิมพ์บันเทิงชื่อดังแชะภาพเสียวไส้หวอหลุดออกมาอีกระลอก โดยที่มาของภาพมาจากการไปร่วมงานเปิดตัวโฆษณาตัวใหม่ของยาสีฟันซอลส์ ที่เอสพลานาด รัชดาฯ เมื่อวันที่ 3 พ.ย.ที่ผ่านมา ของ “เจนี่” ที่ออกงานคู่เพื่อนชายคนสนิท “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” เป็นครั้งแรก หลังนักร้องหนุ่มเจอมรสุมข่าวฉาวรุมกระหน่ำ นอกจากนั้นภายในงานเดียวกันยังมี มาริโอ้ เมาเร่อ, เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ, ชาม ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ฯลฯ

โดย “เจนี่” ได้สวมชุดสีเงินกางเกงขาสั้น ซึ่งเป็นชุดที่ทางทีมงานได้จัดหาเตรียมมาไว้ให้ และได้เปิดตัวการแสดงด้วยการเอาผ้าคาดปิดบังใบหน้ายืนอยู่บนสแตนด์สูงถึงชั้นที่ 2 ของห้าง จากนั้นก็โชว์ลีลาบู๊ทั้งเตะและต่อยตัวร้ายที่พยายามจะเข้ามาจับกุมตัว ก่อนจะกระโดดสไลด์ตัวลงมายังเวทีด้านล่าง ซึ่งในช่วงจังหวะที่กำลังยกขาเตะนี่เอง ที่ทำให้ช่างภาพหนังสือพิมพ์ดังแชะภาพหวาดเสียวของเจนี่เอาไว้ได้

และภายหลังมีภาพออกมาขึ้นหราหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ “เจนี่” เสียใจถึงกับร้องห่มร้องไห้ และโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ประณามหนังสือพิมพ์ฉบับดังกล่าวว่าไร้จรรยาบรรณ ด้านเพื่อนๆ ทั้ง “แอน อลิชา” และ “นานา ไรบีนา” ต่างก็ทวีตให้กำลังใจ “เจนี่” บอกตั้งแต่อยู่วงการมา ไม่เคยเห็นเพื่อนร้องไห้จนตัวสั่นเยอะขนาดนี้มาก่อน ทั้งยังจวกหนังสือพิมพ์ดังย่ำยีศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง ส่วน “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” ก็โพสต์ว่ารังแกผู้หญิงเช่นกัน ด้านแฟนๆ ต่างก็ทวีตให้กำลังใจ “เจนี่” กันยกใหญ่ โดยบอกจะไม่ซื้อหนังสือพิมพ์ฉบับดังกล่าวอีกต่อไป ทั้งยังได้กว้านซื้อหนังสือพิมพ์ที่ลงรูปหวอ “เจนี่” แล้วนำไปทิ้งเรียบร้อยแล้ว

แต่ถึงจะได้กำลังใจล้นหลามขนาดนี้ ก็ไม่ได้ทำให้สภาพจิตใจของ “เจนี่” ดีขึ้นลืมเรื่องแย่ๆ ได้ ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (13 พ.ย.) มีข่าวว่านางเอกสาวร้องห่มร้องไห้ทุกวันไม่หยุด จนล้มป่วยเป็นโรคเครียดลงกระเพาะ และถูกหามส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัว เมื่อทาง ASTV บันเทิงผู้จัดการออนไลน์สอบถามเรื่องนี้ไปยัง “นานา” ก็ได้รับการคอนเฟิร์มว่า “เจนี่” เครียดจนล้มป่วยจริง แต่ไม่ขอบอกว่าขณะนี้นางเอกสาวพักรักษาตัวอยู่ที่ไหน เพราะหวั่นสื่อจะตามไปทำข่าว พร้อมยังบอกอาการของ “เจนี่” ยังไม่ดีขึ้น ส่วนเรื่องภาพหวอหลุดขณะนี้ทางช่อง 3 ได้มีการพูดคุย และเตรียมจะจัดการเอาเรื่องแน่

ขอบคุณข่าวแซ่บจากผู้จัดการออนไลน์

Spread The Love, Share Our Article

Related Posts

No Response to "“เจนี่” เครียดจนล้มป่วย หลังมีภาพหลุดโชว์หวอ"

แสดงความคิดเห็น

ชอบอ่านข่าวแซ่บๆก็กดไล้ท์ไว้นะคร้า

 

Copyright 2008 All Rights Reserved My design theme by Vikas Bhardwaj Blog Converted into Blogger Template by Vikas Bhardwaj blog